Khu công nghiệp của Tangshi, thị xã Gaobu, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd

chất lượng tốt Máy Bọt Polyurethane giảm giá
chất lượng tốt Máy Bọt Polyurethane giảm giá
sử dụng lao động được đào tạo tốt và có kinh nghiệm để trả lời tất cả câu hỏi của bạn, bảo vệ các khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn.

—— Amir Mohammed (Iran)

"Các kỹ sư của bạn nổi bật trong sự toàn diện và tin cậy của họ. Chúng tôi coi điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất máy chất lượng tốt".

—— Ahmed ouzaid (Ma-rốc)

Sếp chân thành và thân thiện, rất an toàn khi làm việc với bạn

—— Saeed Abdu - Nigeria

Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt, nếu chúng ta sẽ cần nhiều hơn, tôi sẽ trở lại với bạn!

—— Sture Nilsson-Thụy Điển

"Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác thành công của chúng tôi, và đồ nội thất bạn cung cấp vượt quá mong đợi của chúng tôi."

—— Vusal hacıyev-Azerbaijan

Chất lượng tuyệt vời cho Foaming line.And thời gian giao hàng nghiêm ngặt, dịch vụ kinh doanh tốt nhất những gì chúng tôi đang tìm for.That là nhà cung cấp ổn định, chúng ta cần

—— Ylli (Alibania)

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd

1 2 3 4
Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd
Zehui Zehui Zehui CNC foam cutting machine

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZHACH
Số nhân viên : 20~50
Doanh thu hàng năm : 1500000-3000000
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Main Products:: Foam Cutting Machine,Foam Making Machine,foam machinery,sponge machinery,foaming production line
Top 3 Markets: Domestic Market 20.00% Africa 40.00% Mid East 30.00% Europe 10%
Đông Quan Zehui thiết bị máy móc co., Ltd.   Là máy móc bọt biển cơ khí chuyên nghiệp, thiết bị máy tạo bọt, thiết bị tiên tiến và lực lượng kỹ thuật mạnh, đã kết hợp nhiều năm với máy tạo bọt, máy tạo bọt và máy tạo bọt kinh nghiệm quý báu, học hỏi từ các sản phẩm tiên tiến quốc tế, tích hợp kinh nghiệm trong ngành, tuân thủ đổi mới độc lập , "Thăm dò, đổi mới, bền bỉ, đáng tin cậy, là khách hàng đầu tiên" với mục đích theo đuổi "định hướng con người, phát triển khoa học, theo đuổi sự xuất sắc", những giá trị cốt lõi của "đổi mới và củng cố đất nước, đến sự chân thành tốt đẹp , hòa hợp và cùng có lợi "tinh thần của doanh nghiệp. Công ty luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế cơ khí chính xác, ổn định và hiệu quả, trung thực, chịu trách nhiệm về triết lý kinh doanh, "không phải là tốt nhất, chỉ tốt hơn."


Sản xuất máy tạo bọt xốp tự động Z HF-2O17 của chúng tôi, không ngừng thay đổi công thức, không đo lưu lượng, sai số 0,01-0,03kg, lỗi vật liệu nhỏ 1-3G; Các thiết bị để phục hồi cấp độ của Anh, phục hồi chậm, giày phục hồi chậm, cotton điện tử, dựa trên bông Bust, độ chống vàng có thể đạt được tiêu chuẩn quốc tế lớp 3--5, độ cứng từ 20-200, cộng với bột 10-250 %, mật độ thấp nhất 6 - 100, tất cả các loại giày dép, đồ nội thất xốp; với bên nhà máy yêu cầu một loạt các công thức, thay mặt cho việc đào tạo bộ phận bọt cao cấp.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

trung thực


- trung thực là sự gia tăng của con đường doanh nghiệp. Nhân viên trung thành, các công ty có được sự tin tưởng của khách hàng. Vai trách nhiệm xã hội với sự liêm chính, trung thực và đôi bên cùng có lợi để xây dựng một cây cầu.


Khách hàng đầu tiên


- tương lai của khách hàng doanh nghiệp với khách hàng luôn là Chúa. Ý tưởng của khách hàng và theo đuổi thực tế là sự hài lòng lớn nhất.


Chuyển đổi và đổi mới


- xu hướng của thị trường luôn thay đổi, nhu cầu của khách hàng được cập nhật liên tục. Chuyển đổi và đổi mới để thích ứng với thị trường và hướng dẫn thị trường, kinh doanh thông minh là biểu hiện bên ngoài. Chuyển đổi và đổi mới không bao giờ kết thúc là để thúc đẩy sức sống kinh doanh và động lực.


Quản lý tinh vi


- quản lý thành công là vận hành mọi khía cạnh của sự cẩn thận và liên kết tốt. Chất lượng sản phẩm là quá trình sản xuất của mọi sắc thái. Vì vậy, quản lý chất lượng linh hồn tinh tế, chất lượng sản phẩm là sự cụ thể hóa của văn hóa doanh nghiệp.
Toàn tâm chào đón các khách hàng mới và cũ sắp đàm phán, Bộ muốn trở thành đối tác trung thành nhất của bạn, cùng nhau làm việc vì lợi ích chung!
Các sản phẩm của công ty chúng tôi đã xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới (bao gồm Châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Đông, Đông Nam Á, Sudan, Indonesia, Việt Nam, Kenya, v.v.), với khối lượng kinh doanh lớn, công ty phát triển nhanh chóng với một nhóm các nhân viên kỹ thuật và dịch vụ xuất sắc.
Chào mừng các khách hàng mới và cũ trong và ngoài nước đến với công ty chúng tôi để đàm phán kinh doanh, Zehui sẵn sàng trở thành đối tác trung thành nhất của bạn và cùng nắm bắt tình hình đôi bên cùng có lợi!

https://youtu.be/qIPkDIUD0bA

Chi tiết liên lạc
Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd

Người liên hệ: Miss. Bella

Tel: 86-769-88875397

Fax: 86-0769-88875397

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)