Khu công nghiệp của Tangshi, thị xã Gaobu, thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Nhà

Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy Bọt Polyurethane giảm giá
chất lượng tốt Máy Bọt Polyurethane giảm giá
sử dụng lao động được đào tạo tốt và có kinh nghiệm để trả lời tất cả câu hỏi của bạn, bảo vệ các khu vực bán hàng của bạn, ý tưởng thiết kế và tất cả các thông tin cá nhân của bạn.

—— Amir Mohammed (Iran)

"Các kỹ sư của bạn nổi bật trong sự toàn diện và tin cậy của họ. Chúng tôi coi điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất máy chất lượng tốt".

—— Ahmed bouzaid (Morocco)

Chất lượng tuyệt vời cho Foaming line.And thời gian giao hàng nghiêm ngặt, dịch vụ kinh doanh tốt nhất những gì chúng tôi đang tìm for.That là nhà cung cấp ổn định, chúng ta cần

—— Ylli Dana (Alibania)

Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt, nếu chúng ta sẽ cần nhiều hơn, tôi sẽ trở lại với bạn!

—— Sture Nilsson-Thụy Điển

"Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác thành công của chúng tôi, và đồ nội thất bạn cung cấp vượt quá mong đợi của chúng tôi."

—— Vusal hacıyev-Azerbaijan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1
Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd
warehouse

warehouse

Zehui Machinery

 • Dây chuyền sản xuất
  Dongguan Zehui máy móc thiết bị co., Ltd là một trong những nhà sản xuất máy xơ xốp loacted trong thành phố sản xuất Đông Quan. Chúng tôi specilized trong việc làm ngang ngang máy máy tạo bọt và tất cả các loại máy cắt bọt. Máy của chúng tôi tận dụng công nghệ cao trong khu vực máy bọt. Chúng tôi cũng có nhà máy xốp riêng của chúng tôi trong quá trình tạo bọt của chúng tôi, chúng tôi biết tốt hơn về máy và cải tiến công nghệ máy trong thời gian này.

  Nhà máy với diện tích hơn 5.000 m2, các hội thảo sạch sẽ cùng với quá trình kiểm soát tốt dựa trên ISO9000 mang lại sự hỗ trợ tốt cho chất lượng sản phẩm.

 • OEM/ODM

  Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang tất cả các nơi trên thế giới (bao gồm Ấn Độ, Châu Phi, Châu Âu,
  Đông, Đông Nam Á, Sudan, Inđônêxia, Việt Nam, Kenya, vv) Với một khối lượng lớn kinh doanh, Qianghui phát triển nhanh chóng. Vào tháng 1 năm 2010, một công ty con đã được thành lập với một nhóm các cá nhân kỹ thuật xuất sắc.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nhà máy của chúng tôi được thành lập năm 2008 sản xuất dây chuyền tạo bọt liên tục tự động và một số máy cắt xốp có liên quan. Zehui sở hữu những lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ và nhiều năm kinh nghiệm quý báu trong sản xuất máy tạo bọt.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Zehui machinery equipment co., ltd

Người liên hệ: Miss. Bella

Tel: 86-769-88875397

Fax: 86-0769-88875397

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)